Các hoạt động chào đón tân sinh viên luôn luôn là những ký ức đẹp trong mỗi sinh viên. Bên cạnh những hoạt động chào đoán của Chi hội, Khoa, Trường. Ký túc xá cũng tổ chức chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên cư trú tại Ký túc xá của trường Đại học Cần Thơ.

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, thư giãn sau những giờ học mệt nhọc, căng thẳng; Là dịp để các sinh viên ở Ký túc xá thể hiện tài năng của mình cũng như giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết tương thân tương ái giữa các sinh viên nội trú của Trường.

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ diễn ra tại Ký túc xá B.

Cùng một số hình ảnh diễn ra tại KTX  Khu A

Đôi MC của Chương trình

Chụp ảnh lưu niệm của nhóm văn nghệ Khu B

Và không thể thiếu sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên nôi trú tại Ký túc xá.

1969

Cở sở vật chất tại phòng ở KTX

TRUNG TÂM PHỤC VỤ SINH VIÊN (Ký túc xá - Trường ĐHCT)
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ