Hòa cùng không khí Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Ngày 21/10/2018, Phòng Công tác Sinh viên tổ chức buổi Tiệc trà họp mặt sinh viên nhân ngày 20/10 tại nhà Sinh hoạt cộng đồng Ký túc xá khu A. Đây là sân chơi lành mạnh thiết thực cho sinh viên nội, ngoại trú thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong Ký túc xá.

Tại buổi Tiệc trà các nhóm tham gia cùng nhau thi thố tài năng thực hiện các món như: Cơm cháy chà bông, rau câu, gỏi cuốn, làm nước trái cây.

Sau phần thi tài các nhóm trưng bày sản phẩm, phát phiếu bình chọn cho các thành viên không thi đấu dùng thử các món ăn, uống và bỏ phiếu bình bầu món xuất sắt nhất.
     Một số hình ảnh tại buổi Tiệc trà

Hình ảnh các thành viên tham gia nhận phiếu và dùng thử

Hình ảnh bỏ phiều bình bầu

Kết thúc bình bầu kết quả theo thứ thự như sau:

- Gải nhất thuộc về nhóm thực hiện món Gỏi cuốn;

- Giải nhì thuộc về nhóm thực hiện món Rau câu;

- Hai nhóm làm món cơm cháy chà bông và nước trái cây nhận đồng giải ba;

- Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải Kỹ năng cho thành viên thuộc nhóm làm món Gỏi cuốn.

Thầy Phan Quang Vinh - Phó Trưởng Phòng CTSV công bố và trao giải

Ảnh lưu niệm

1942

Cở sở vật chất tại phòng ở KTX