Hiện nay, các nhà xe KTX còn lưu giữ một số xe đạp của sinh viên (SV) gửi từ năm học 2016-2017 trở về trước. Theo quy định về việc sử dụng nhà xe, người giữ xe không còn trách nhiệm với xe này và sẽ được chuyển về Nhà trường xử lý, trả lại mặt bằng cho nhà xe phục vụ trông giữ xe cho sinh viên trong học kỳ tiếp theo.

Phòng Công tác Sinh viên (CTSV) thông báo đến toàn thể SV, về việc xử lý số xe đạp vắng chủ tại nhà xe KTX, như sau:

Xem chi tiết thông báo tại đây!

Số chỗ trống hiện tại của KTX

- Sinh viên (SV) có nhu cầu ở KTX, đăng ký online bằng tài khoản SV. Trung tâm sắp chỗ và phản hồi kết quả sắp chỗ qua email SV và thứ 3 hàng tuần. SV đóng phí và nhận chỗ ở ngay.

- Mọi thắc mắc vui lòng gửi email cho thầy Lê Văn Út (lvut@ctu.edu.vn) để được phản hồi.

TRUNG TÂM PHỤC VỤ SINH VIÊN (Ký túc xá - Trường ĐHCT)
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại VP khu B: (0292) 3872275 - VP khu A: (0292) 3872178